Đèn đường năng lượng mặt trời JD-699 Công suất 200W

Thương hiệu: Jindian
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Đèn đường năng lượng mặt trời JD-699 Công suất 200W là một trong những sản phẩm đèn NLMT công suất 200W đến từ thương hiệu Jindian. Trong phân khúc đèn dân dụng chiếu sáng lối đi thôn xóm, cổng ngõ trước nhà hay chiếu sáng sân vườn thì Đèn đường năng lượng mặt trời JD-699 Công suất 200W là sự lựa chọn tối ưu cho bạn mà không cần phải bàn cãi và đắn đo.

Cấu tạo và đặc điểm Đèn đường năng lượng mặt trời JD-699 Công suất 200W

Cánh tay đèn bằng hợp kim đúc dày chắn chắn, giúp nâng đỡ và cố định tấm pin và đèn đường JD-699.

 

Tấm pin năng lượng mặt trời Polysilicon thế hệ mới giúp khả năng chuyển đổi cao. Tấm pin có công suất lớn, lên đến 45W. Đây là mức công suất tương đối cao đối với một chiếc đèn năng lượng mặt trời 200W dân dụng. Thông thường với công suất này thì tấm pin NLMT chỉ ở mức 30W-35W. Bạn cũng nên lưu ý với các loại đèn giá rẻ, vì có thể công suất tấm năng lượng còn thấp hơn.

Thân đèn hay còn gọi là bộ phận chiếu sáng, chúng tích hợp nhiều bộ phận bên trong như: Chíp LED chiếu sáng, pin lưu trữ, LED báo dung lượng pin, bo mạch điện tử.

  • Trong đó đèn đường năng lượng mặt trời 200W JD-699 được trang bị 448 LEDs Sanan công suất cao, giúp đèn có khả năng chiếu sáng tốt.
  • Dung lượng pin lưu trữ lên đến 36.000mAh, trong khi các mẫu khác có cùng công suất 200W chỉ có mức dung lượng từ 25.000-30.000mAh.
  • Đặc biệt, đèn JD-699 còn được trang bị thêm Leds báo dung lượng pin giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết lượng pin mà đèn nạp được vào ban ngày và dung lượng đã sử dụng vào ban đêm. Cũng như có thể phát hiện tình trạng hư hỏng khi đèn không thể nạp năng lượng.

 

Nguyên lý hoạt động của đèn đường NLMT JD-699

Tấm pin năng lượng mặt trời 6V/45W kèm theo đèn đường NLMT JD-699 sẽ đảm nhiệm chức năng chuyển hoá quang năng nhận được và chuyển hoá chúng thành điện năng.

Điện năng được tạo ra từ tấm pin sẽ được tích trữ vào Pin lưu trữ tích hợp bên trong đèn có dung lượng lên đến 36.000mAh. Để Pin lưu trữ có thể đầy thì đảm bảo rằng tấm năng lượng có thể nhận đủ 6-8 giờ nắng tiêu chuẩn.

Vào ban đêm, khi tấm pin năng lượng mặt trời không còn nhận được quang năng thì hệ thống sẽ kích hoạt đèn phát sáng. Các chíp LED sẽ sử dụng điện năng được lưu trữ trong pin lưu trữ để phát sáng.

Hệ thống bo mạch được lập trình sẵn để điều chỉnh độ sáng cho đèn tự động, để đèn có thể sáng được từ 10-12h/đêm và sáng liền trong 02 đêm nếu gặp điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Nguyên tắc chung đèn sẽ tự vận hành, không cần thao tác tay hằng ngày như các mẫu đèn điện thông thường. Tuy nhiên, bộ đèn đường năng lượng mặt trời 200W JD-699 có kèm theo một remote điều khiển từ xa để phục vụ theo mục đích của từng cá nhân và hộ gia đình.

Lưu ý khi lắp đặt Đèn đường năng lượng mặt trời JD-699 Công suất 200W

  • Lắp đèn ở độ cao vừa phải, chiều cao tối đa để lắp đèn 200W JD-699 là 5m. Tuy nhiên, ở độ cao này thì độ sáng của đèn là tương đối yếu, chỉ có thể phục nhu cầu đi lại cơ bản của đường thôn xóm, nội bộ. Đối với chiều cao trụ lớn hơn 5m, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận tư vấn: 0973 531 052 để được tư vấn cụ thể.
  • Vị trí lắp đèn, đặc biệt là vị trí của tấm pin và hướng của tấm pin phải đảm bảo nhận được từ 6-8 giờ nắng tiêu chuẩn. Nếu vị trí lắp không thuận lợi cũng phải đảm bảo mức tối thiểu là 4 giờ năng/ngày. Nếu không đạt được lượng thời gian này bạn nên cân nhắc lại, có thể sử dụng dây nối để lắp tấm pin tại một vị trí khác tốt hơn hoặc sử dụng các loại bóng đèn truyền thống.
  • Cảm biến ánh sáng sẽ giúp đèn năng lượng mặt trời JD-699 vận hành tự động nhưng cũng là điểm bạn cần chú ý khi lắp đặt. Không được đặt tấm Pin ở dưới nguồn sáng khác, thậm chí là nguồn sáng yếu. Chúng có thể khiến cho quá trình vận hành của đèn không được trơn tru.

 

Sản phẩm liên quan

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỶ THUẬT LAM SƠN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn