FreeWeigh.NET Nhỏ gọn đối với kiểm soát chất lượng thống kê

Thương hiệu: Mettler Toledo
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

FreeWeigh.NET Nhỏ gọn đối với kiểm soát chất lượng thống kê

Kiểm soát chất lượng thống kê (SQC) linh hoạt, độc lập cho mọi ngành công nghiệp

FreeWeigh.Net Nhỏ gọn đối với kiểm soát chất lượng thống kê là một giải pháp phần mềm dựa trên máy tính cho phép kiểm soát và điều chỉnh một cách hoàn hảo quy trình sản xuất của khách hàng. Tính linh hoạt và dễ sử dụng cho phép tiếp tục tối ưu hóa sản xuất, nâng cao chất lượng và năng suất. Giải pháp độc lập này có thể được nâng cấp dễ dàng lên các phiên bản có hỗ trợ mạng đầy đủ.

Kiểm soát việc tuân thủ và chi phí sản xuất

Tuân thủ và kiểm soát chi phí sản xuất

FreeWeigh.Net cung cấp tất cả các công cụ có liên quan để tránh chiết thiếu và tuân thủ quy định của pháp luật, bao gồm những nguyên tắc kiểm toán và các nội dung trong 21 CFR Phần 11. Đồng thời quy trình sản xuất vẫn được theo dõi để làm giảm chiết dư không mong muốn và giúp tối ưu hóa chi phí sản xuất của bạn.

Tổng quan về quy trình chất lượng

Tổng quan về quy trình chất lượng

Sử dụng Kiểm soát quy trình thống kê (SPC) để được thông tin sớm về những sai lệch quy trình. Đảm bảo kết quả quy trình đã đặt ra phải được giữ đúng theo quy định.

Xác nhận quy trình cân

Xác nhận quy trình cân

Freeweigh.Net phân tích dữ liệu cân để liên tục theo dõi các thông số quy trình quan trọng. Tuân thủ các quy định cụ thể về việc xác nhận hệ thống máy tính, xử lý các hồ sơ và chữ ký điện tử.

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỶ THUẬT LAM SƠN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn