Thiết bị đầu cân IND900 Series trên nền tảng Windows IND900 Series đáp ứng nhiều ứng dụng, đặc biệt hơn là khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn

Thương hiệu: Mettler Toledo
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

IND930/IND970 Industrial Terminal - Product Video - en

Kiểm soát quy trình, kết nối và bảo vệ quy trình

Thiết bị đầu cân công nghiệp IND930/IND970 là bước chuẩn bị cho những cải tiến quy trình sản xuất của bạn trong tương lai. Khả năng tùy chỉnh trải nghiệm người dùng là tiền đề để vận hành thành công và mang lại sự linh hoạt cho các nhu cầu trong tương lai. Màn hình cảm ứng độ phân giải cao giúp dễ sử dụng trong môi trường bất lợi và cung cấp cấu hình menu trực quan.

Tăng kiểm soát quy trình

Tăng kiểm soát quy trình

Lợi ích từ các ứng dụng phần mềm được thiết kế cho các quy trình chính, bao gồm kiểm soát chất lượng thống kê và các giải pháp lập công thức hoặc tạo các ứng dụng tùy chỉnh phù hợp 100% trong quy trình. Tăng năng suất, tính đồng nhất trong sản xuất và giảm chi phí lỗi.

Khả năng kết nối và quan sát 100%

Khả năng kết nối và quan sát 100%

Tích hợp dữ liệu liền mạch cho phép truy xuất nguồn gốc tốt hơn và quy trình minh bạch hơn. Tạo nên lợi thế cạnh tranh với khả năng phân tích tổng quát và cải thiện quy trình cân.

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện thân thiện với người dùng

Cung cấp trạm làm việc trực quan hướng dẫn người vận hành để sản xuất không có lỗi. Vận hành hiệu quả lên đến 4 cân và nhiều thiết bị ngoại vi để tăng năng suất.

Bảo vệ quy trình tối ưu

Bảo vệ quy trình tối ưu

Hiện đại hóa quy trình sản xuất mà không làm giảm độ an toàn. Đưa hoạt động của bạn đến tiêu chuẩn an toàn mới nhất với bảo mật CNTT được thiết lập riêng cho môi trường công nghiệp, bao gồm bảo vệ máy tính để bàn, kiểm soát cập nhật đầy đủ và chặn lưu trữ hàng loạt.

IND930/IND970 Terminal

 

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỶ THUẬT LAM SƠN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn