Junction box load cell

Thương hiệu: Mettler Toledo
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Junction box load cellJunction box load cell

Kết nối nhanh chóng và đơn giản

Công nghệ Junction box

Junction box rất quan trọng đối với hiệu năng của cân sử dụng nhiều hơn một load cell analog. Junction box ảnh hưởng đến độ chính xác do tác động của nhiệt độ, sự ổn định lâu dài và điều chỉnh lực tải góc. METTLER TOLEDO cung cấp tài liệu miễn phí giải thích về tầm quan trọng của Junction box trong cân chính xác cao.

Các giải pháp junction box load cell trên chuỗi giá trị của bạn

Junction box load cell là gì?
Load cell và junction box load cell của METTLER TOLEDO cho phép tích hợp cân nhanh chóng và an toàn vào bất kỳ loại máy chiết rót, định lượng, cân theo mẻ, phân loại theo trọng lượng và cân băng tải. Load cell và junction box load cell của METTLER TOLEDO được sử dụng trong các ứng dụng thực phẩm, dược phẩm và hóa chất.  Chúng hiện có sẵn ở các phiên bản khác nhau tùy thuộc vào loại load cell và ứng dụng cũng như môi trường để đáp ứng yêu cầu của các nhà sản xuất máy OEM, nhà tích hợp hệ thống và đơn vị sử dụng cuối cùng. Có sẵn nhiều loại phụ kiện cho junction box load cell để đảm bảo kết nối junction box load cell và giá junction box load cell tiết kiệm về kinh tế.

Junction box load cell ảnh hưởng như thế nào đến hiệu năng cân?
Junction box load cell rất quan trọng đối với hiệu năng của cân sử dụng nhiều hơn một load cell analog. Junction box load cell ảnh hưởng đến độ chính xác do tác động của nhiệt độ, sự ổn định lâu dài và điều chỉnh lực tải góc. Junction box load cell của Mettler Toledo cung cấp sự ổn định lâu dài độc đáo và các tính năng lắp đặt dễ dàng đảm bảo kết nối junction box load cell ổn định. Việc sử dụng các điện trở rời chính xác với thông số nhiệt độ chặt chẽ giúp tránh được điểm yếu của biến trở như tiếp xúc không ổn định theo thời gian. Các điện trở chính xác được vận hành bằng các công tắc DIP xoay mạ vàng để điều chỉnh dễ dàng. Tất cả các junction box load cell đều có chức năng hiệu chuẩn không cần quả cân CalFree.

Junction box ảnh hưởng đến độ chính xác của cân như thế nào?
Junction box load cell thường bị đánh giá thấp về tác động của chúng đến độ chính xác. Junction box load cell kết hợp ưu điểm của hai thiết bị. Các điện trở rời cung cấp độ chính xác cao và kết nối junction box load cell ổn định lâu dài trong khi các công tắc xoay kết hợp chúng tạo nên giao diện người dùng đơn giản tương tự như các biến trở.

Junction box được làm từ chất liệu gì?
Junction box load cell của các nhà cung cấp load cell như Mettler Toledo được làm bằng thép không gỉ  316 rất chắc chắn và thép không gỉ được FDA chứng nhận. Phụ kiện đầu vào của cáp junction box load cell bằng polyamide (Nylon), thép cacbon (mạ kẽm) hoặc thép không gỉ, đảm bảo rằng junction box load cell có các mức giá khác nhau.

Hộp tổng của load cell hoạt động như thế nào?
Hộp tổng của load cell hoặc junction box load cell kết nối nhiều load cell thành một tín hiệu mà sau đó được đọc bởi màn hình cân. Các junction box load cell này được sử dụng trong cân có nhiều hơn một load cell. Thực tế, tên gọi hộp tổng có thể gây nhầm lẫn. Tên phù hợp hơn có thể là hộp trung hòa. Các hộp này cộng load cell riêng lẻ vào một tổng mà cung cấp số trung bình của tất cả các tín hiệu load cell (ví dụ: một hộp được kết nối với Load cell 4x 50kg 2mV/V không cung cấp 8 mV/V ở mức 200kg, mà là 2mV/V ở mức 200kg).   

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỶ THUẬT LAM SƠN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn