LoadCell Đơn Điểm Thông minh SLP33xD

Thương hiệu: Mettler Toledo
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

LoadCell Đơn Điểm Thông minh SLP33xDLoad Cell Đơn Điểm Thông minh SLP33xD

 

Loadcell đơn điểm (hay còn gọi là cảm biến tải trọng đơn điểm) bằng nhôm, tích hợp khả năng kết nối PLC và chức năng theo dõi tình trạng.

Bạn có thể kết nối trực tiếp loadcell đơn điểm SLP33xD với hệ thống tự động hoá thông qua IO-Link hoặc Modbus RTU. Không cần thêm thiết bị điện, giúp tiết kiệm không gian trong máy và giảm thời gian lắp đặt. Load cell SLP33xD trang bị các đầu nối công nghiệp M12 tiêu chuẩn hỗ trợ lắp đặt không sai sót.

SLP33xD-IOL Smart Load Cell

Datasheets        

SLP33xD-IOL Smart Load Cell

Đi tớiDatasheet SLP33xD-IOL Smart Load Cell English

Manuals

Đi tớiSLP33xD-IOL Smart Single-Point Load Cell User’s Manual

 

 

Báo động Smart5™ và Theo dõi Tình trạng

Báo động Smart5™ và Theo dõi Tình trạng

 

Linh kiện điện tử tích hợp giúp loadcell SLP33xD gửi thông tin theo dõi tình trạng liên tục. Khi kết quả cân có thể bị tác động, chức năng báo động Smart5™ sẽ ngay lập tức thông báo cho người vận hành hoặc hệ thống điều khiển. Hệ thống sẽ đề xuất và có thể áp dụng ngay hành động khắc phục, nhờ đó giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của máy. 

 

 

Dải Cân Rộng

 

 

 

Dải Cân Rộng

Load cell SLP33xD có dải cân rộng từ 10 kg đến 500 kg, với 3 kích thước khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thay thế load cell analog trong thiết kế máy bất kỳ và không cần thiết kế lại thiết lập cơ khí. 

 

 

 

Ứng dụng Đa dạng và Phê duyệt Toàn cầu

 

Bạn có thể sử dụng load cell đơn điểm SLP33xD trong mọi ứng dụng cần thông tin về kết quả cân. Các máy chiết rót, định lượng và đóng gói, cũng như bộ tiếp liệu cho trọng lượng hao hụt hiệu suất cao và chính xác đều có thể tích hợp load cell SLP33xD. 

Bất kể bạn lắp đặt và vận hành máy ở địa điểm nào, METTLER TOLEDO cũng có thể cung cấp phê duyệt toàn cầu cần thiết (OIML, NTEP, CPA, ATEX, FM, v.v.).

 

Load Cell Đơn Điểm Thông minh SLP33xD

Load cell đơn điểm thông minh SLP33xD giúp tiết kiệm thời gian trong giai đoạn thiết kế máy và trong quá trình lắp đặt, giảm độ phức tạp và có khả năng kết nối trực tiếp với hệ thống tự động hoá. Khả năng điều chỉnh dựa trên sự thay đổi về nhiệt độ môi trường trong load cell cho phép đưa ra kết quả cân chính xác. Ngoài ra, chức năng báo động và theo dõi tình trạng giúp bạn đảm bảo máy luôn vận hành trong thời gian dài ở hiệu suất tối ưu. 

 

Câu hỏi Thường gặp

Thông tin Khác

Load Cell Đơn Điểm Thông minh SLP33xD giúp tiết kiệm thời gian trong giai đoạn thiết kế máy và trong quá trình lắp đặt, giảm độ phức tạp và có khả năng kết nối trực tiếp với hệ thống tự động hoá. Khả năng điều chỉnh dựa trên sự thay đổi về nhiệt độ môi trường trong load cell cho kết quả cân chính xác. Chức năng báo động và theo dõi tình trạng đảm bảo máy luôn vận hành trong thời gian dài ở hiệu suất tối ưu.

 

Load cell đơn điểm dùng để làm gì?

Load cell đơn điểm dùng để dựng cân chỉ cần có một load cell. Cân này có thể tích hợp với máy sản xuất bất kỳ cần thông tin về trọng lượng trong quá trình vận hành, ví dụ như bạn có thể dựng máy chiết rót dựa trên load cell đơn điểm hoặc máy kiểm tra tính hoàn thiện của gói rời khỏi nhà kho. Bộ tiếp liệu cho trọng lượng hao hụt cũng là một ví dụ về cân sử dụng load cell đơn điểm. 

 

Khả năng kết nối tích hợp mang lại những lợi ích gì?

Khả năng kết nối tích hợp trên load cell đơn điểm giúp tiết kiệm không gian trong máy hoặc trong tủ điều khiển. Không cần thêm hộp để chuyển đổi tín hiệu analog của load cell vì chính load cell sẽ thực hiện quá trình này. Khả năng kết nối tích hợp cũng giúp giảm thời gian lắp đặt nhờ đơn giản hoá quy trình nối cáp.

 

Load cell SLP33xD có chính xác hơn load cell analog không?

Load cell đơn điểm SLP33xD được tích hợp công nghệ mới nhất; thuật toán nâng cao theo dõi sự thay đổi về nhiệt độ môi trường và điều chỉnh tín hiệu trọng lượng. Ảnh hưởng từ độ tuyến tính và độ trễ cũng sẽ được điều chỉnh. Ngoài ra, thuật toán lọc tiếng ồn cũng giúp truyền tín hiệu cân ổn định.

 

Chức năng theo dõi tình trạng giúp tăng thời gian vận hành của máy như thế nào?

Load cell đơn điểm SLP33xD truyền thông tin trạng thái liên tục bằng hệ thống cảnh báo Smart5™. Bất cứ khi nào xảy ra vấn đề hoặc load cell cần bảo trì, người vận hành hoặc hệ thống điều khiển sẽ ngay lập tức nhận được thông báo và có thể hành động. Điều này có nghĩa là máy sẽ chỉ dừng nhằm mục đích khắc phục và thời gian ngừng hoạt động chỉ ở mức tối thiểu.

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỶ THUẬT LAM SƠN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn