Hệ thống Cân xe tải

Thương hiệu: Mettler Toledo
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Phần mềm, Nâng cấp và Hệ thống​

Giải pháp Quản lý Giao dịch, Bộ Load Cell và Hơn thế nữa

 

Ngay cả khi bạn sở hữu cân có độ bền và độ chính xác cực cao, có thể cân hàng trăm xe tải mỗi ngày thì nếu không có phần mềm quản lý dữ liệu tốt, bạn vẫn có thể bị thất thoát lợi nhuận. Các giải pháp quản lý giao dịch kết hợp với công nghệ load cell mới nhất sẽ mang lại lợi thế cho hoạt động của bạn. Khám phá các giải pháp đa dạng, từ phần mềm, bộ dụng cụ chuyển đổi và nâng cấp, đến đầu cân không giám sát và thậm chí cả cân xe tải di động.

Tự động hoá Nhà điều khiển Cân

 

Khi các doanh nghiệp tìm cách tối đa hoá lợi nhuận và năng suất mà chỉ cần dùng tài nguyên ở mức hạn chế, thì nhu cầu về hiệu suất hoạt động sẽ tăng lên. Đối với những người đã quen dùng cân xe tải, họ đều biết rằng mình đang phải đối mặt với những thử thách đặc thù, như thời gian chờ lâu, tài xế thường xuyên phải ra khỏi buồng lái và thủ tục giấy tờ mệt mỏi. Rất may là METTLER TOLEDO đã mang đến các giải pháp tiên tiến có thể giải quyết những vấn đề này, giúp xử lý công việc nhanh hơn và tinh giản việc thu thập dữ liệu cho hoạt động trơn tru.

Bộ dụng cụ Chuyển đổi Cân Xe

 

Chúng tôi có các bộ dụng cụ chuyển đổi để trang bị công nghệ cân điện tử mới nhất cho cân xe tải và cân xe lửa hiện có. Những bộ dụng cụ dễ lắp đặt này có thể sử dụng để lắp đặt load cell POWERCELL thay vì sử dụng các công nghệ thay thế. Ngoài ra, còn có bộ dụng cụ để cập nhật công nghệ mới nhất cho POWERCELL thế hệ cũ. Bộ dụng cụ cũng có thể được dùng để đảm bảo sự tuân thủ cho cân xe khi sử dụng trong khu vực dễ cháy nổ. METTLER TOLEDO cung cấp các giải pháp hệ thống được phê duyệt sử dụng trong Khu 1/21, Phân khu 1 và Khu 2/22, Phân khu 2.

Tuỳ chỉnh Cân của Bạn

 

Mọi hoạt động trên thế giới đều phải đối mặt với những thử thách riêng và yêu cầu đặc thù về ứng dụng. Bạn có thể tiết kiệm được thời gian và tiết bạc khi hợp tác với những nhà cung cấp có chuyên môn và nguồn lực để đáp ứng chính xác những gì bạn cần. METTLER TOLEDO có kinh nghiệm xử lý các dự án phức tạp liên quan đến các loại sơn và sơn phủ đặc biệt, kích thước đặc biệt, công nghệ ngoại vi cũng như nhiều dự án khác.

Cân xe tải di động

 

Cân xe tải di động có thể được di chuyển dễ dàng giữa các vị trí. Loại cân này được thiết kế để mang đến kết quả đo trọng lượng chính xác cho xe tải và tải trọng trên xe, đồng thời hỗ trợ thiết lập nhanh chóng mà không cần lắp đặt cố định. Cân xe tải di động thường được dùng trong các ngành cần cân trọng lượng xe và tải trọng trên xe ngay tại chỗ, như nông nghiệp, xây dựng và khai mỏ.

Câu hỏi Thường gặp về Phần mềm, Nâng cấp và Hệ thống

Phần mềm cầu cân là gì?

 

Phần mềm quản lý cho phép người dùng kiểm soát các chức năng cân trên máy tính và lưu trữ một bản ghi chi tiết về từng giao dịch cân. Từ các chức năng tiêu chuẩn như tạo báo cáo và phiếu đến các lựa chọn nâng cao như kiểm soát thiết bị đầu cân không giám sát, lập hoá đơn, chụp ảnh, gói phần mềm có thể cấu hình chi tiết này cung cấp cho tổ chức của bạn một công cụ mạnh mẽ để thu thập và phân tích dữ liệu.

 

Hiện có những loại phần mềm cầu cân nào?

 

Thị trường hiện có rất nhiều phần mềm cầu cân mà bạn có thể mua. Điều quan trọng là tìm kiếm một nhà cung cấp có giải pháp phù hợp với chính những yêu cầu của bạn hoặc tạo ra giải pháp riêng, nếu chưa có. Điều này giúp đảm bảo hiệu quả cho ứng dụng cầu cân của bạn.

Phần mềm cầu cân phổ biến nhất là phần mềm dùng để quản lý giao dịch hoặc mua và bán qua cân trong các ứng dụng hợp chuẩn cho mục đích thương mại. Phần mềm này giúp loại bỏ thao tác lập phiếu thủ công và đi kèm nhiều lợi ích, trong đó bao gồm:

  • Hiệu quả hơn tại cân xe tải — nghĩa là ít bị chậm trễ do lập phiếu và quản lý giao dịch theo cách thủ công.
  • Đảm bảo độ chính xác trong việc lập phiếu — nhờ đó kiểm soát hàng tồn kho chính xác hơn và có được thông tin tổng thể rõ ràng hơn về hàng đến và đi khỏi cơ sở.
  • Loại bỏ các tình huống gian lận cân — nhiều người không biết rằng gian lận cân là một vấn đề phổ biến với cân xe tải hoặc cầu cân hợp chuẩn cho mục đích thương mại. Có một số cách để gian lận cân xe tải và nếu không có biện pháp ngăn chặn thì chúng có thể được thực hiện dễ dàng

 

Người vận hành cầu cân có vai trò gì?

Người vận hành cầu cân kiểm tra giấy tờ giao hàng, giám sát các giao dịch và ghi lại trọng lượng của xe tải đến và đi khỏi kho, nhà máy hoặc công trường.

 

Hiện có những giải pháp nào để quản lý phần mềm cân xe?

Phần mềm nhà điều khiển cân DataBridge có thể tự động hoá hoạt động cân xe của bạn. Dù cho doanh nghiệp của bạn đã hoạt động nhiều năm hay chỉ mới khởi nghiệp, gói phần mềm mạnh mẽ này có thể giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp.

 

METTLER TOLEDO có ứng dụng cân di động để xử lý các giao dịch cân xe tải không?

Có, DataBridge Express là một ứng dụng di động dành cho tài xế xe tải để cải thiện quy trình cân.

 

METTLER TOLEDO có chương trình phần mềm tiết kiệm chi phí không?

Hệ thống quản lý phần mềm DataBridge SS là giải pháp phần mềm tiết kiệm chi phí của chúng tôi. Phần mềm này cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu xử lý các giao dịch cân xe tải, loại bỏ việc nhập dữ liệu thủ công, soạn báo cáo chỉ bằng một cú nhấp chuột và hơn thế nữa.

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỶ THUẬT LAM SƠN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn