VTS107 Truck Scale

Thương hiệu: Mettler Toledo
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

VTS107 Truck Scale

Containerized Steel Deck Truck Scale

Cân xe tải VTS107 POWERCELL là sản phẩm có tính kinh tế, được thiết kế cho các ứng dụng có mật độ giao thông thấp và tải trọng trục nhẹ. Cấu trúc đơn giản nhưng chắc chắn với tuổi thọ trên 10 năm. Được kết hợp với loadcell POWERCELL® PDX®, dòng cân nổi tiếng này của METTLER TOLEDO mang đến hiệu suất cân chính xác, đáng tin cậy, do đó đây là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên khắp cả nước và thế giới.

 

Các thông số - VTS107 Truck Scale

Deck Construction Orthotropic steel (continuous welded ribs)
Material of Construction Steel (Treadplate)
Configuration Above-ground, shallow pit
Length 5 to 23.2m
Width 3m, 3.4m
Công suất Tối đa 15,000kg; 30,000kg
Suitable indicators IND570 (Optional IND246/IND780)
Load Cell POWERCELL® PDX® (SLC820)
Class of protection IP68, IP69k
Cáp và kết nối Standard (no junction box)
Mã đặt hàng 30499647

VTS107 Truck Scale

Loadcell POWERCELL® PDX®

POWERCELL PDX là dòng loadcell cao cấp dùng cho cân tải trọng xe với độ chính xác và độ tin cậy vượt trội. Hệ thống PDX không yêu cầu hộp nối và mỗi loadcell có thiết kế bảo vệ an toàn để sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt nhất.

VTS107 Truck Scale

Bảo Dưỡng Dễ Dàng

Với thiết kế khớp nối hoàn hảo và hệ thống kiểm tra cải tiến có thiết kế thông minh giúp việc lắp ráp nhanh chóng và bảo dưỡng dễ dàng. Có thể tháo rời nắp ở giữa để vệ sinh một cách thuận tiện.

 

 

VTS107 Truck Scale

Hiệu Suất Vượt Trội

Tất cả sản phẩm mới đều phải trải qua quy trình kiểm tra vòng đời gia tăng với “Mô-đun Masher” độc đáo, từng thiết kế cầu cân được kiểm tra kỹ lưỡng ở mức tải trọng tối đa.

 

 

Đây là cách METTLER TOLEDO khẳng định thương hiệu so với đối thủ cạnh tranh để giúp khách hàng có thể tiếp cận được các sản phẩm vượt trội và đáng tin cậy nhất trong ngành.

 

VTS107 Truck Scale

Tính Năng Chống Sét

Tích hợp nhiều cấp độ bảo vệ, hệ thống chống sét StrikeShield™ được thiết kế đặc biệt giúp giảm thiểu thời gian ngưng hoạt động và bảo vệ hiệu quả cho toàn bộ hệ thống cân. Đây là hệ thống duy nhất được kiểm nghiệm từ tổ chức kiểm định thứ ba về khả năng chống chịu sét vượt trội.

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỶ THUẬT LAM SƠN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn